Cắt da quy đầu bằng máy STAPLER chỉ với 5 phút

Hỏi đápCategory: QuestionsCắt da quy đầu bằng máy STAPLER chỉ với 5 phút

Bao quy đầu hẹp là căn bệnh lý khá tập trung đối với đấng mày râu và thường được trị bằng phương pháp thủ thuật dễ dàng.
Da bao quy đầu là chỗ da che phủ quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng da bao quy đầu không thể tự tụt xuống, làm cho quy đầu thường xuyên trong trạng thái gặp phải trùm kín hay chỉ lộ ra một chút. Ngay cả khi cậu nhỏ cương dương, da bao quy đầu cũng không thể lột xuống được. Đây là loại dị tật bẩm sinh thường gặp tại đàn ông.
Bao quy đầu hẹp là nguyên nhân lớn nhất gây ung thư cậu nhỏ. Tình huống bao quy đầu hẹp vừa, khi cương cứng, quan hệ tình dục sẽ gây nên tình trạng thắt nghẹt quy đầu, làm cho dương vật sưng đỏ, cần phải xử lý cấp cứu. Giải pháp dễ dàng nhất để điều trị bao quy đầu hẹp ở bệnh nhân nghiêm trọng là tiến hành tiểu phẫu cắt da quy đầu. Cùng bác sĩ Lê Văn Điển, cố vấn y khoa ở doctortuan.webflow.io đi nghiên cứu cách này.
Cắt bao da quy đầu có phải nằm viện không và bao lâu thì khỏi?
Cắt bao da quy đầu là thủ thuật không quá phức tạp, người bệnh không cần nằm viện. Tổng thời gian thăm khám, làm xét nghiệm, cận lâm sàng đến thủ thuật và chữa trị chỉ trong vài giờ. Sau khi tiêu phẫu, người có nguy cơ xuất viện ngay, uống kháng sinh theo toa bác sĩ. Thế băng ở những bệnh viện trong vòng 5 ngày. Vết thương không cần phải cắt chỉ. Thời gian lành vết thương trong vòng 2 tuần.
Khoa Ngoại Tổng Hợp – cơ sở y tế Đa khoa Nông nghiệp đã từng uống kỹ thuật cắt bao da quy đầu bằng máy STAPLER – thiết bị cắt khâu da bao quy đầu chỉ dùng 1 lần với những ưu điểm vượt trội:
– Thời gian tiểu phẫu nhanh (khoảng 5 phút)
– công nghệ tiên tiến, cắt khâu bằng máy tự động.
– hồi phục nhanh
– Không đau đớn
– Thẩm mỹ, không sẹo không có lợi
– Không chảy máu
Ngày 03/06/2019 Bs.CKII Nguyễn Thanh Tùng và Bs. Lương Thành Đạt – Khoa Ngoại Tổng hợp – phòng khám Đa khoa Nông nghiệp từng tiếp nhận đối tượng Nguyễn .V. C, 23 tuổi, có tiền xử khỏe mạnh; vào viện với lý vì chít hẹp, đái khó, không tuột được bao quỳ đầu. Dưới khi các bác sỹ khoa Ngoại Tổng hợp xét nghiệm & nhận ra là mắc phải bao quy đầu hẹp và chỉ định phẫu thuật cắt da quy đầu.
Hiện giờ, có rất nhiều lần biện pháp cắt bao quỳ đầu, người đã nghiên cứu nhiều lần nơi và được chuyên gia khoa Ngoại Tổng hợp – cơ sở y tế Đa khoa Nông nghiệp giải đáp sử dụng biện pháp mới nhất bây giờ là thủ thuật cắt bao quy đầu bằng máy STAPLER. Sau khi tiểu phẫu, bệnh nhân được Bác sỹ, Điều dưỡng khoa Ngoại Tổng hợp theo dõi và phản hồi mức độ, chỉ dưới 5 phút người ổn định và được ra viện ngày 03/06/2019.
Một vài lưu ý được các bác sỹ khoa Ngoại Tổng hợp trung tâm y tế Đa khoa Nông nghiệp lưu ý sau khi phẫu thuật cắt bao da quy đầu
– Mặc quần lót phù hợp: rộng và thoáng mát để hạn chế ma sát và tránh thực hành tổn thương giúp đầu cậu nhỏ.
– Không tuân thủ ướt vùng băng vết thương, nhất là khi đi tiểu. Khi đi giải cần chuẩn bị sẵn giấy thấm. Khi tắm, có khả năng làm giảm làm ướt băng bằng giải pháp mang “áo mưa”.
– đừng nên dùng những dưỡng chất kích thích như rượu, bia, thuốc kháng sinh lá, đồ sử dụng có gas, đồ lấy có cồn…vì chúng không có lợi giúp tình trạng tính mệnh nhắc chung cũng như sự phục hồi vết thương nhắc riêng.
Bệnh nhân cắt da quy đầu nên tái thăm khám theo lịch hẹn và tuân thủ hướng dẫn của chuyên gia trước khi có các quyết định ảnh hưởng đến cậu bé.
Xem thêm chủ đề này: https://doctortuan.webflow.io/blog/bang-gia-chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien-tai-ha-noi