Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? giá chỉ từ 500.000đ trở lên

Hỏi đápCategory: Giải đápChi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? giá chỉ từ 500.000đ trở lên
Bé bướng asked 7 months ago

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền hay bảng giá phẫu thuật cắt bao quy đầu chỉ từ 500.000 đồng – 600.000 đồng trở lên tại Hà Nội.? Là những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Thủ thuật cắt bao quy đầu mang lại rất nhiều lợi ích cho phái mạnh trong cả đời sống lẫn sức khỏe. Cho nên việc thực hiện tiểu phẫu là rất cần thiết. Với những ai còn đang lăn tăn về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu khoảng bao nhiêu tiền thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!
 
Một số hình ảnh bao quy đầu bất thường cần đi khám ngay bên dưới.
 
Hình ảnh cắt bao quy đầu
 
Hình ảnh trước khi cắt bao quy đầu
 
CÁC PHƯƠNG PHÁP CẮT BAO QUY ĐẦU AN TOÀN HIỆN NAY
 
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa nhằm loại bỏ phần da bọc đầu của dương vật. Thủ thuật này tương đối đơn giản, thời gian ngắn và ít gây đau đớn cho nam giới. Cắt bao quy đầu thường được chỉ định trong trường hợp người bệnh bị hẹp – dài và nghẹt bao quy đầu.
 
Phẫu thuật cắt bao quy đầu sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho anh em nam giới như:
 
✅Giúp cho việc vệ sinh vùng kín trở nên dễ dàng hơn
 
✅Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng kín
 
✅Nâng cao chất lượng đời sống tình dục
 
✅Giúp dương vật phát triển một cách tự nhiên
 
✅Tránh được nguy cơ bị ung thư dương vật
 
Hiện nay, với sự phát triển của y học hiện đại mà có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. sau đây là một số phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
 
Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống
 
Cắt bao quy đầu truyền thống đã được sử dụng từ khá lâu đời. Phương pháp được thực hiện bằng cách sử dụng dao kéo y tế để cắt đi phần da dư thừa của bao quy đầu. Sau đó được khâu lại bằng chỉ y tế. Người bệnh sau khi chờ vết thương lành sẽ trở lại gặp bác sĩ để cắt chỉ.
 
Ưu điểm của phương pháp: thực hiện đơn giản, nhanh chóng, chi phí cắt bao quy đầu thấp.
 
Nhược điểm: vết thương lớn, gây đau đớn, mất nhiều máu. Sau phẫu thuật, nếu không chăm sóc tốt rất dễ bị nhiễm trùng, để lại sẹo xấu. Đồng thời khả năng hồi phục rất chậm, vết thương lâu lành.
 

 
Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí
 
Cắt bao quy đầu bằng tia laser
 
Kỹ thuật này ra đời là một bước tiến mới của y học nhằm thay thế phương pháp cắt truyền thống. Các chuyên gia y tế sẽ sử dụng tia laser để cắt bỏ phần da dư thừa trên đầu của dương vật. Sau phẫu thuật, bao quy đầu có thể lộn xuống một cách tự nhiên.
 
Ưu điểm của phương pháp: thời gian thực hiện ngắn, không gây đau đớn, không chảy nhiều máu. Sau phẫu thuật không để lại sẹo xấu, thời gian hồi phục nhanh.
 
Nhược điểm: đòi hỏi trình độ của bác sĩ phải có tay nghề cao nếu không sẽ rất dễ để lại những biến chứng. Chi phí cắt bao quy đầu cũng rất cao nên không phù hợp với những người có thu nhập thấp.
 
Kỹ thuật cắt bao quy đầu kiểu Châu Âu
 
So với những phương pháp trên thì kỹ thuật cắt bao quy đầu Châu Âu được xem như một bước đột phá lớn trong lĩnh vực y học. Phương pháp này mang những ưu điểm gần như tuyệt đối, được cả giới chuyên môn lẫn người bệnh tin dùng.
 
Khác với cắt bao quy đầu truyền thống, kỹ thuật này sẽ thực hiện cắt và chỉnh sửa bao quy đầu qua kính hiển vi. Điều này mang lại sự chính xác tuyệt đối lên đến 99,9%, sau phẫu thuật mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho dương vật. Áp dụng hệ thống số điều trị chỉnh hình sinh dục, là thiết bị kỹ thuật chỉnh hình bao quy đầu quốc tế tiên tiến đáng tin cậy hiện nay. Đặc biệt là đáp ứng được 3 yêu cầu lớn về giải phẫu học, mỹ học và giới tính học của đàn ông Việt Nam.
 
Những ưu điểm mà kỹ thuật cắt bao quy đầu Châu Âu mang lại là hết sức tuyệt vời:
 
✅Thời gian phẫu thuật rất ngắn, chỉ trong khoảng 15 – 20 phút
 
✅Tạo vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không gây mất máu
 
✅Không để lại sẹo, mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất
 
✅Điều trị chính xác, không làm ảnh hưởng đến chức năng của dương vật
 
✅Sử dụng chỉ tự tiêu nano nên không cần phải đi cắt chỉ
 
✅Khả năng hồi phục nhanh, không cần phải nằm viện
 
Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân Việt Nam
 
Một số hình ảnh cần đi khám và đăng ký cắt bao quy đầu ngay khi xuất hiện
 

 
Hình ảnh bất thường ở dương vật
 

 
Hình ảnh viêm bao quy đầu
 

 

 
BẢNG GIÁ CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN CHỈ TỪ 599.000 ĐỒNG TẠI CÁC ĐỊA CHỈ Ở HÀ NỘI
 
BẢNG GIÁ CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU THƯỜNG GIAO ĐỘNG CHỈ TỪ 500.000 ĐỒNG – 600.000 ĐỒNG TRỞ LÊN KHI BẠN ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ CẮT BAO QUY ĐẦU XÂM LẤN TỐI THIỂU CỦA HÀN QUỐC, KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, HỒI PHỤC NHANH, THỜI GIAN THỰC HIỆN CHỈ TẦM 30 PHÚT LÀ RA VỀ KHÔNG CẦN NẰM Ở LẠI. NGOÀI RA CÒN TUY PHÒNG KHÁM CÒN CÓ CÁC GÓI KHÁM TRƯỚC KHI CẮT BAO QUY ĐẦU KHÁ TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI BỆNH.
 
CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN TẠI PHÒNG KHÁM THÁI HÀ
 
Dịch vụ cắt bao quy đầu bình thường và đã trừ giảm gói khám tổng quát 320.000 đồng trước đó ngoài ra nếu bạn sử dụng dịch vụ cao cấp hơn thì chi phí sẽ tăng hơn.
 
Theo một bạn chia sẻ thì với phương pháp cắt bao quy đầu an toàn xâm lấn ít thì có chi phí cắt bao quy đầu thường rơi vào tiền triệu đắt hơn so với các phòng khám.
 
CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HẾT BAO NHIÊU TIỀN TẠI BV NHÂN DÂN 115
 
Khi bạn đi cắt bao quy đầu tại BV Nhân dân nếu bạn có tham gia BHYT thì sẽ giảm và bạn nhớ mang theo CMND và BHYT theo nhé.
 
Theo bảng giá thì chi phí cắt bao quy đầu tại bệnh viện Bình Dân giao động vào tầm với dịch vụ cắt bao quy đầu không đau xâm lấn ít tại địa chỉ 326 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. HCM.
 
CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN BẠCH MAI 
 

Nếu bạn đang ở khu vực miền bắc muốn cắt bao quy đầu tại bệnh viện bạch mai thì chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bạch Mai khoảng nếu có thêm bảo hiểm y tế thì sẽ giảm đi được khoảng 30%.
 

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI
 

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm. Điều này cũng là dễ hiểu bởi không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện dư dả về kinh tế. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì hiện nay chưa có một con số cụ thể nào về chi phí cắt bao quy đầu. Trên thực tế thì giá dịch vụ cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác nhau. Có thể kể đến như:
Phụ thuộc vào tình trạng bao quy đầu
Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu có thể kể đến là tình trạng của bao quy đầu. Cụ thể đó là tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu. Nếu nam giới chỉ đơn thuần bị mắc các bệnh lý này thì quá trình tiểu phẫu cũng diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Do vậy mà người bệnh cũng chỉ phải trả một khoản chi phí vừa phải.
Trái lại, nếu kèm theo các bệnh viêm nhiễm, điển hình là viêm bao quy đầu thì người bệnh sẽ phải trả thêm chi phí. Chỉ khi nào tình trạng viêm nhiễm được chữa khỏi thì mới có thể tiến hành cắt bao quy đầu. Rõ ràng người bệnh khi này sẽ phải trả chi phí cao hơn so với những người không bị viêm nhiễm.
Kết luận: chi phí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc nhiều vào tình trạng bao quy đầu. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người mà sẽ có mức chi phí khác nhau.
Cách cắt bao quy đầu ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí tiểu phẫu
Như trên đã nói, hiện nay có rất nhiều các phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau. Mỗi một phương pháp sẽ có những ưu nhược điểm riêng và mức giá khác nhau.
Nếu nam giới lựa chọn những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến thì sẽ có giá thành cao hơn. Nhưng đổi lại là những ưu điểm sẽ khiến người bệnh phải hài lòng. Không đau đớn, không để lại sẹo, an toàn, hiệu quả cao…chính là điều mà người bệnh nào cũng mong muốn. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những phương pháp truyền thông bởi nó còn tồn tại rất nhiều những nhược điểm.
Lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu thường đi kèm với hiệu quả chữa bệnh. Do đó mà người bệnh không nên quá coi trọng chi phí cao hay thấp. Tốt nhất là nên chọn những phương pháp tiên tiến, hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa bệnh.
Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào địa chỉ chữa bệnh
Bảng giá cắt bao quy đầu ở mỗi bệnh viện, phòng khám là khác nhau. Điều đó cho thấy địa chỉ cắt bao quy đầu chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chi phí hết nhiều hay ít.
Thông thường, tại những Phòng khám nam khoa hà nội, chất lượng sẽ có mức giá cao hơn so với những địa chỉ bình dân. Lý do là bởi tại đây có đầy đủ những yếu tố để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và hiệu quả như:
✅Hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
✅Có trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại đạt chuẩn y tế.
✅Có phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến, hiệu quả điều trị cao.
✅Dịch vụ y tế chất lượng, bệnh nhân được phục vụ chu đáo…
Thực tế cho thấy, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện thường thấp hơn so với những phòng khám tư nhân. Tuy nhiên, người bệnh sẽ phải mất rất nhiều thời gian chờ đợi, thậm chí là còn xảy ra tình trạng chen lấn xô đẩy rất phức tạp. Còn tại các phòng khám mặc dù có giá cao hơn một chút nhưng người bệnh sẽ được đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất. Thủ tục, giấy tờ nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi. Nhân viên y tế thân thiện, chăm sóc người bệnh tận tình, chu đáo.
Chú ý: người bệnh không nên ham rẻ mà tìm đến những phòng khám kém chất lượng, hoạt động chui. Điều này có thể dẫn tới một số biến chứng nguy hiểm như: viêm nhiễm, đau đớn, chảy máu…
Khả năng hồi phục sau phẫu thuật cắt bao quy đầu
Khả năng hồi phục vết thương nhanh hay chậm cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành cắt bao quy đầu. Theo đó nếu người bệnh có sức khỏe tốt, vết thương không bị nhiễm trùng, chăm sóc tốt thì khả năng hồi phục sẽ rất nhanh. Chi phí người bệnh phải trả cũng chỉ ở mức trung bình, không quá tốn kém.
Trong trường hợp người bệnh có sức đề kháng yếu, vết thương sẽ lâu lành hơn. Hoặc không chăm sóc tốt khiến vết thương bị viêm nhiễm khiến quá trình điều trị kéo dài. Do đó mà nam giới sẽ phải trả thêm các khoản thu về thuốc men hay giường bệnh.
Tóm lại thì khả năng hồi phục sau điều trị ở mỗi người là khác nhau. Cho nên chi phí phẫu thuật của mỗi bệnh nhân là không giống nhau. Ngoài ra, một số yếu tố khác như: chi phí tái khám, chi phí thuốc men, chi phí khám ban đầu…cũng ảnh hưởng đến bảng giá cắt bao quy đầu.
CẮT BAO QUY ĐẦU Ở ĐÂU HỢP LÝ VỚI CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU HỢP LÝ
Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện và phòng khám là khác nhau. Ở mỗi một cơ sở y tế sẽ có một bảng giá chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai. Do đó mà người bệnh có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định để “chọn mặt gửi vàng”.
Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa Khoa Thái Hà
Phòng khám Đa Khoa Thái Hà là địa chỉ không còn quá xa lạ đối nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đây là một trong số ít cơ sở cắt bao quy đầu ở Hà Nội đã được Sở Y Tế cấp phép hoạt động. Chi phí cắt bao quy đầu hợp lý chính là ưu điểm lớn nhất để thu hút người bệnh đến với phòng khám.
Là địa chỉ y tế uy tín nên bảng giá cắt bao quy đầu của phòng khám được niêm yết một cách công khai, rõ ràng theo quy định của Sở Y Tế. Người bệnh có thể dựa vào đó để so sánh, đối chiếu, đánh giá sự minh bạch của phòng khám. Phòng khám Đa Khoa Thái Hà cam kết 100% không để xảy ra tình trạng “chặt chém” hay “đưa phong bì” như ở một số cơ sở y tế khác. Người bệnh sẽ được thông báo chi tiết giá cả của từng hạng mục điều trị và dịch vụ y tế. Chỉ khi có được sự đồng thuận, chấp nhận của 2 bên thì mới tiến hành điều trị bệnh. Do vậy mà người bệnh có thể chủ động và yên tâm hơn khi khám chữa bệnh tại đây.
Đặc biệt, nhằm tri ân người bệnh phòng khám còn thường xuyên có những chương trình ưu đãi, giảm giá chi phí khám chữa bệnh. Điều này sẽ giúp cho những người có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn có thể tiếp cận với những phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay.
Phòng khám Đa Khoa Thái Hà có những thế mạnh gì?
Bên cạnh chi phí cắt bao quy đầu hợp lý, Phòng khám Đa Khoa Thái Hà còn sở hữu rất nhiều những ưu điểm khác nhứ:
✅Cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư xây dựng theo mô hình phòng khám chuẩn quốc tế. Có đầy đủ phòng khoa khám chữa bệnh, đảm bảo xanh – sạch – đẹp.
✅Đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề, 100% có trình độ đại học và trên đại học. Họ từng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
✅Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được đầu tư nhập khẩu từ những nền y tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Pháp…
✅Dịch vụ y tế chất lượng, thời gian làm việc linh hoạt, thông tin bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.
Với những ưu điểm hiện có thì đây xứng đáng là một trong những địa chỉ “vàng” để anh em nam giới tin tưởng, lựa chọn.
Trên đây chúng tôi vừa giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc “chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền”. Hy vọng những thông tin này đã giúp nam giới tháo gỡ được những băn khoăn của mình. Nếu còn những thắc mắc cần được tư vấn hay có nhu cầu khám chữa bệnh, hãy nhấc máy lên và gọi tới 0366.655.499. Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ 24/24h.