Niềng răng khay trong Ecligner là gì? Giá bao nhiêu tiền?

Hỏi đápCategory: Giải đápNiềng răng khay trong Ecligner là gì? Giá bao nhiêu tiền?
Y học hiện đại asked 4 months ago

Niềng răng Ecligner là là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay, có khả năng phát huy hiệu quả cao cũng như đáp ứng tốt yêu cầu thẩm mỹ. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, đặc biệt là chi phí thực hiện mới nhất, bạn đọc hãy cùng tìm hiểu một số thông tin trong bài viết dưới đây.
NIỀNG RĂNG KHAY TRONG TRẢ GÓP, 1 TRIỆU 1 THÁNG – LIỆN HỆ NGAY

Niềng răng khay trong Ecligner là gì?
Niềng răng Ecligner là giải pháp niềng răng tiên tiến trong ngành nha khoa, cũng tương tự như phương pháp niềng răng Invisalign, chuỗi khay niềng trong suốt ecligner giúp điều chỉnh các tình trạng răng sai lệch như hôm, móm, thưa, lệch lạc… về vị trí đúng trên cung hàm. Mỗi bộ khay niềng sẽ giao động số khay từ 20 – 40 khay (tùy theo tình trạng răng sai lệch nặng hoặc nhẹ).
Nhắc đến khay niềng Ecligner không thể nào bỏ qua nguồn gốc xuất xứ của chúng. Ecligner là tên gọi của phương pháp niềng răng được đặt cùng với tên công ty sản xuất thiết bị niềng răng trong suốt tại Hàn Quốc là Ecligner International Co, Ltd. Trải qua hơn 20 năm hoạt động từ khi thành lập năm 1998 đến nay thì Ecligner đã trở thành một công ty đa quốc gia nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị y tế.
Để minh chứng cho sự phát triển của phương pháp này, các bạn cùng xem qua những cột mốc thời gian về lịch sử phát triển của Ecligner nhé

 • Năm 1998: Bắt đầu sản xuất các thiết bị chỉnh nha trong suốt
 • Năm 2009: Chính thành lập công ty tên Eclear
 • Năm 2010: Công ty đổi tên thành Ecligner
 • Năm 2011 – 2014: Được chính phủ Hàn Quốc và các tổ chức công nghệ chỉnh nha cấp chứng nhận
 • Năm 2015 – 2016: Thành lập các khối văn phòng tại Mỹ – Trung Quốc – Đức – Dubai.


Ưu điểm và hạn chế của phương pháp niềng răng khay trong Ecligner
Tương tự với phương pháp niềng răng Invisalign thì Ecligner cũng nằm trong nhóm phương pháp niềng răng không mắc cài, với đặc tính chế tác từ nhựa trong suốt. Tuy nhiên niềng răng khay trong Ecligner có những ưu – nhược điểm chung và riêng so với các phương pháp niềng răng không mắc cài khác. 
Ưu điểm của niềng răng khay trong Ecligner

 • Sự riêng biệt: Vốn dĩ khi chế tác bộ khay niềng Ecligner, Bác sĩ sẽ lấy mẫu răng của bệnh nhân, lên phác đồ điều trị và gửi đến nhà sản xuất để tiến hành ép bộ khay niềng riêng biệt đúng với mẫu hàm của bệnh nhân đó. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ rất thích thú khi được cầm trên tay trọn bộ khay niềng răng dịch chuyển từ những ngày đến kết quả cuối cùng răng đã hoàn toàn thay đổi, đều đặn như mong muốn.
 • Thẩm mỹ: Tính chất thẩm mỹ là điều không thể nào phủ nhận được với khay niềng trong suốt Ecligner, nhiều người có điều kiện kinh tế, hay những người nổi tiếng làm các công việc ngoại giao thường chọn cho mình phương pháp này để khi đeo niềng, các khay ôm trọn thân răng và trong suốt không để lộ phần mắc cài. Phải thật sự chú ý, người đối diện mới thấy được khay niềng đang đeo.
 • Tiện lợi: Với tính chất là những khay niềng rời có thể tháo lắp, niềng tại nhà nên phương pháp Ecligner khá tiện lợi trong những dịp quan trọng nếu muốn tháo gỡ không đeo khay niềng. Ngoài ra việc có thể tháo lắp khay niềng một cách dễ dàng cũng góp phần nhanh gọn, tiện lợi cho việc vệ sinh răng trong khi niềng cũng như vệ sinh khay.
 • Ít đau: Ưu điểm ít đau chắc chắn sẽ tâm điểm gây được chú ý lớn bởi nhiều bạn với khả năng chịu đau không tốt thì việc làm cách nào để giảm đau, hạn chế đau sẽ là vấn đề được quan tâm. Sở dĩ niềng răng Ecligner ít đau bởi vì không chịu các lực tác động, ma sát của dây cung và mắc cài, hằng tháng cũng không phải chịu những lực siết răng từ Bác sĩ. Các khay niềng sẽ làm nhiệm vụ kéo răng từ từ mỗi ngày nên mức độ đau sẽ giảm đi được đáng kể.

Niềng Răng Ecligner - 7 Điều Quan Trọng Cần Biết Trước Khi Thực Hiện
Hạn chế của niềng răng khay trong Ecligner

 • Chi phí: Nếu so sánh chi phí niềng răng Ecligner với niềng răng 3D clear thì chi phí của Ecligner cao hơn, nhưng so với phương pháp niềng Invisalign thì chi phí Ecligner thấp hơn khá nhiều đấy. Nhìn chung đây là phương pháp niềng răng không mắc cài ở giá tầm trung, vẫn sẽ phù hợp cho rất nhiều bạn có chi phí tầm từ 60 – 80 triệu
 • Thời gian niềng lâu: Sở dĩ thời gian niềng răng lâu xuất phát từ tính tiện lợi của phương pháp là các khay niềng dễ tháo lắp, nếu bạn không kiên trì đeo khay niềng với thời gian tối đa 24/24h hoặc thấp hơn thời gian tối thiểu là 22/24h thì chắc chắn thời gian đeo khay để nắn chỉnh răng sẽ bị kéo dài ra rất nhiều. Chính vì vậy, khi đã quyết định chọn phương pháp niềng răng không mắc cài, bạn cần tuân thủ và hợp tác cùng Bác sĩ với quy định thời gian đeo niềng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Niềng răng răng khay trong Ecligner khác gì so với các phương pháp niềng răng trong suốt khác?
Trong nhóm niềng răng không mắc cài bao gồm 3 phương pháp: Niềng răng Invisalign, Niềng răng Ecligner, niềng răng 3D clear. Để biết được ba phương pháp này có những điểm gì khác biệt cùng so sánh các đặc điểm qua bảng so sánh bên dưới.

SO SÁNH CÁC PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

 

Niềng răng Invisalign

Niềng răng Ecligner

Niềng răng 3D Clear 

Xuất xứ

Mỹ

Hàn Quốc

Chế tác tại Nha khoa

Chi phí

100 – 120 triệu

60 – 80 triệu 

55 – 60 triệu

Tính hiệu quả

Hiệu quả cao

Hiệu quả cao

Ít hiệu quả với răng sai lệch nặng do hàm

Mấu tạo lực 

Sử dụng mấu tạo lực

Không sử dụng mấu tạo lực

Sử dụng mấu tạo lực

*Trên đây là chi phí dao động của từng phương pháp, giá cả có thể sẽ thay đổi tại từng nha khoa
Quy trình niềng răng Ecligner an toàn chuẩn Y khoa
Để tạo ra bộ khay niềng trong Ecligner bạn sẽ trải qua trình tự 8 bước để mới có thể nhận về tay trọn bộ niềng răng vừa thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu 8 bước để chế tác ra khay niềng Ecligner sau đây:
Bước 1: Khám thảo luận
Trước tiên bạn sẽ phải thăm khám tổng quát về tình trạng răng của mình một cách sơ bộ cùng Bác sĩ, Bác sĩ và bạn sẽ thảo luận về phương án điều trị như thời gian niềng, chi phí, tính hiệu quả…
Bước 2: Ghi dấu răng
Ở bước này bạn sẽ được chụp phim X-quang, chụp ảnh trong miệng, ngoài mặt, và lấy dấu mẫu hàm để phân tích dưới máy scan. 
Bước 3: Chuyển dữ liệu
Sau khi đã scan mẫu hàm thì các dữ liệu sẽ được gửi về trụ sở chính của Ecligner để bắt đầu phân tích
Bước 4: Mô hình 3D
Các chuyên gia sẽ bắt đầu phân tích và mô phỏng quá trình điều trị hoàn thiện răng sau khi niềng của bạn. Với phương pháp eCligner này có thể tính mức độ dịch chuyển của răng chính xác từng mm trong mỗi khay niềng bạn đeo. 
Bước 5: Kế hoạch điều trị
Khi có kết quả phân tích và kế hoạch điều trị nha khoa sẽ gửi để bạn xem về liệu trình niềng của mình. Nếu bạn đồng ý với phác đồ điều trị đã đề ra, nhà máy sẽ tiến hành chế tác, sản xuất khay niềng.
Bước 6: Khay chỉnh nha Ecligner
Sau khi đã thống nhất sản xuất khay niềng, và hoàn thành bước chế tác. Công ty thiết bị y tế Ecligner sẽ gửi trọn bộ khay về và nha khoa sẽ tiến hành giao khay cho bạn.
Bước 7: Hướng dẫn sử dụng
Sau khi nhận được khay niềng, Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách tháo, lắp đeo khay niềng tại nhà. Bạn sẽ không phải tốn thời gian tìm đến nha khoa để đeo khay chỉ làm các bước tương tự như Bác sĩ đã hướng dẫn cho đến kết thúc quá trình niềng. 
Bước 8: Hoàn tất, thăm khám định kỳ
Sau khi bạn đã đeo hoàn thành toàn bộ khay niềng trong suốt Ecligner đến khay cuối cùng, đồng nghĩa với việc răng bạn cũng đã được nắn chỉnh hoàn tất. Sau đó Bác sĩ tiến hành làm khay duy trì để đeo cố định răng sau khi niềng.
quy trình niềng ecligner
Niềng răng khay trong Ecligner bao nhiêu tiền?
Niềng răng Ecligner có giá bao nhiêu cũng là thắc mắc của khá nhiều người. Về mặt thực tế phương pháp niềng không mắc cài này có giá cao hơn rất nhiều so với những phương pháp niềng răng mắc cài kim loạiniềng răng mắc cài sứ. Mặt bằng chung cho chi phí niềng răng khay trong Ecligner từ 60 – 80 triệu ngoài ra chi phí niềng cũng sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như tình trạng sai lệch răng.
Niềng răng khay trong tại Vidental TRẢ GÓP chỉ từ 1tr, KHÔNG LÃI SUẤT 
Viện nha khoa Vidental là địa chỉ niềng răng khay trong suốt uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng mà bạn không nên bỏ qua. Được biết đến là mô hình Hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam có quy mô lớn, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm về chỉnh nha và hệ thống phòng khám nha khoa trên toàn quốc.
Hơn 98% khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ niềng răng khay trong tại Vidental 
Mỗi năm, Vidental tiếp đón hàng trăm khách hàng khác nhau đến niềng răng, chinh phục được cả các khách hàng khó tính với tỷ lệ niềng thành công trên 98%. Có rất nhiều yếu tố khác nhau khiến Vidental trở thành địa chỉ đáng tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn trong suốt những năm qua.

Quy trình niềng răng chuẩn Quốc tế 
Vidental hiện nay đang được biết đến là đơn vị hàng đầu đưa ra các giải pháp chỉnh hình răng đảm bảo đáp ứng tốt 3 yếu tố: Hiệu quả – An toàn – Tiết kiệm. Khách hàng đến đây sẽ được trải nghiệm quy trình niềng răng độc quyền, đảm bảo tuân thủ theo quy chuẩn Quốc tế: 

 • Bước 1: Thăm khám – chụp phim 
 • Bước 2: Lập kế hoạch điều trị và tư vấn thực hiện 
 • Bước 3: Vệ sinh khoang miệng 
 • Bước 4: Lấy dấu răng và thiết kế khay niềng tương thích với răng
 • Bước 5: Đeo khay niềng
 • Bước 6: Đeo khay, tái khám và tháo khay

Đối với mỗi bước, khi thực hiện, khách hàng sẽ được bác sĩ tại Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ. Sau khi tháo khay niềng, để đảm bảo răng không bị chạy về vị trí cũng, người dùng cần thường xuyên theo dõi, đeo hàm duy trì và thực hiện đúng theo các bước chăm sóc răng sau niềng do bác sĩ chỉ định. 

Xem thêm: [Chuyên Gia] Niềng Răng Invisalign Tại Vidental YÊN TÂM trong suốt lộ trình

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng 
Tại Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental, khách hàng khi đến đây đều sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về niềng răng trực tiếp thăm khám và điều trị. Bác sĩ đều được đào tạo bài bản theo các chương trình về niềng răng tại các quốc gia đi đầu về nha khoa trên thế giới như Mỹ, Anh, Hàn,…

Cùng với đó, các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Từ đó, nhanh chóng cập nhật tri thức và công nghệ nha khoa mới nhất, mang lại nhiều giải pháp niềng răng với độ chính xác cao, hiệu quả tối ưu, khắc phục tốt nhất các vấn đề về răng miệng. 
Sở hữu công nghệ niềng răng tân tiến, hiện đại, khay niềng chính hãng
Bên cạnh yếu tố con người, Vidental còn dành ra hàng chục tỷ đồng để đầu tư cho trang thiết bị, công nghệ nha tân tiến. Khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ lấy dấu răng 5D sau 60s và có độ chính xác cao gấp nhiều lần với công nghệ cũ. Ngoài ra còn có nhiều công nghệ khác như Máy chụp X-quang Conebeam CT 3D, hệ thống X-quang kỹ thuật số Soder Cramer 3D, công nghệ CAM/CAD 3D, phần mềm chỉnh nha Dolphin,… 
Đặc biệt, nằm trong hệ sinh thái Vidental có Trung tâm Nghiên cứu và Chế tác Vidental trực tiếp thực hiện lấy dấu răng và chế tác khay niềng trong suốt. Điều này giúp rút ngắn thời gian chờ đợi, khách hàng nhanh chóng được niềng bởi thời gian chế tác ngắn hơn. 

Bảng giá công khai, chi tiết, rõ ràng
Giá niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào từng mức độ lệch lạc của răng của mỗi bệnh nhân, từng thương hiệu sản xuất & từng đơn vị nha khoa, bệnh viện nha khoa. Chi phí niềng răng trong suốt tại Vidental sẽ dao động từ 45.000.000 – 150.000.000 VNĐ/ca niềng, được công khai minh bạch, rõ ràng.
Với các khay chỉnh nha tự sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn khá nhiều, dao động từ 15.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ca niềng.
Để biết rõ hơn niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, mời tham khảo bảng giá dưới đây tại Vidental:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT
Đơn vị
Giá (triệu)

Khay Trong Suốt mức 1
Trọn gói
45 – 50

Khay Trong Suốt mức 2
Trọn gói
55 – 60

Khay Trong Suốt mức 3
Trọn gói
65 – 75

Khay Trong Suốt mức 4
Trọn gói
80 – 100

Khay Trong Suốt mức 5
Trọn gói
100 – 120

Khay Trong Suốt mức 6
Trọn gói
120 -150

Khay Trong Suốt mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)
Trọn gói
130 – 180

Vidental cam kết hiệu quả dài lâu, chi phí rõ ràng
Không có cung cấp dịch vụ niềng răng khay trong suốt chất lượng cao, hiệu quả cao mà chi phí mỗi ca niềng răng tại Vidental còn vô cùng hợp lý và phải chăng. Tùy theo tình trạng răng của khách hàng mà mức chi phí sẽ khác nhau, khi thực hiện thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ thông báo chi tiết cho quý vị. Tuy nhiên, thông thường chi phí dao động trong khoảng từ 45 – 140 triệu. 
Đặc biệt, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán chi phí điều trị khác nhau như tiền mặt, thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc chính sách trả góp linh hoạt với lãi suất 0%. Với chính sách này, quý vị hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm dịch vụ nha khoa chuẩn quốc tế. 
Nếu quý vị đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc niềng răng, vui lòng liên hệ qua các hình thức dưới đây để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất.
NIỀNG RĂNG THẨM MỸ, KHÔNG ĐAU, RÚT NGẮN THỜI GIAN TẠI VIDENTAL

Thông tin liên hệ: Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam

Nếu bạn phải chữa trị các bệnh lý khác của răng, nhổ răng… sẽ phải tốn thêm một khoản tiền trong quá trình niềng. Để biết rõ nhất về chi phí niềng răng bao nhiêu trong quá trình thăm khám ban đầu bạn sẽ cần hỏi kỹ về những khoản phí phải chi cho phương pháp niềng và phí phát sinh (nếu có). Hoặc để lại thông tin đăng ký để được nhận báo giá chi tiết về phương pháp bạn đang chọn niềng.
Một số lưu ý khi niềng răng không mắc cài Ecligner
Trong quá trình niềng răng Ecligner, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất.

 • Về thời gian đeo mắc cài: Với phương pháp niềng răng không mắc cài Ecligner, bạn không cần phải đeo mắc cài liên tục 24/7. Tuy nhiên, bạn cần đeo ít nhất 20h/ngày, có thể tháo tạm để vệ sinh răng miệng, ăn nhai.
 • Chú ý thời gian thay khay niềng mới: Bác sĩ sẽ hẹn bạn lên khám răng và thay khay niềng mới sau khoảng 2-3 tuần. Bạn cần chú ý lịch hẹn của bác sĩ để thăm khám đúng thời gian quy định.
 • Lưu ý về chăm sóc răng miệng: Bạn cần chú ý làm sạch răng miệng sau khi ăn bằng cách sử dụng chỉ nha khoa, đánh răng, súc miệng bằng nước muối sinh lý.
 • Thăm khám khi có dấu hiệu bất thường: Trong trường hợp khay niềng bị biến dạng vì một lý do nào đó hoặc có cảm giác đau nhức răng miệng kéo dài. Bạn nên thăm khám bác sĩ để được tư vấn điều trị tốt nhất.

Cần làm sạch khay niềng sau mỗi lần sử dụng
Cần làm sạch khay niềng sau mỗi lần sử dụng

4 tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín
Với những thông tin đã cung cấp xoay quanh phương pháp niềng răng Ecligner như bảng giá, quy trình niềng, chế tác khay, ưu nhược điểm, cũng như so sánh với những phương pháp niềng răng không mắc cài khác. Ở mục này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách cũng như dựa vào đâu để chọn nha khoa uy tín đồng hành niềng răng.

Được cấp phép hoạt động
Nha khoa được cấp phép hoạt động là điều tiên quyết đầu tiên bạn nên để ý đến vì hiện nay có rất nhiều nha khoa không đủ chuyên môn để mở phòng khám nhưng vẫn lách luật để hoạt động, gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho các bệnh nhân.
Những nha khoa được Sở Y tế cấp phép hoạt động sẽ luôn đảm bảo các yếu tố: Đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp 100% tốt nghiệp Đại học Y dược, cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, quy trình niềng răng theo từng bước chuẩn Y khoa.
Chuyên sâu về niềng răng
Nên chọn các nha khoa chỉ chuyên sâu về niềng răng vì ở đấy họ sẽ tập trung tất cả nguồn lực để nghiên cứu phương pháp điều trị, đầu tư trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho niềng răng. Chính vì vậy mà bạn được phép hoàn toàn yên tâm với những nha khoa chuyên niềng này. 
Nhiều ca niềng răng thành công
Lựa chọn nha khoa với nhiều phản hồi tích cực, nhiều review chia sẻ tháo niềng thành công chính là thước đo nói lên giá trị, chất lượng của nha khoa. Hạn chế tin vào những hứa hẹn trong các bài quảng cáo, bạn nên xem kỹ chất lượng dựa trên đánh giá những người đã từng trải qua.
Có hợp đồng cam kết niềng răng
Đối với những nha khoa có hợp đồng bảo hành niềng răng thì vô cùng uy tín bởi sự minh bạch rõ ràng, trách nhiệm với bệnh nhân và hơn hết hợp đồng niềng răng như một lời khẳng định chắc nịch về chất lượng nha khoa. Chỉ những nha khoa chất lượng về dịch vụ mới đưa ra hợp đồng niềng răng để bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân. 
niềng răng uy tín
Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc tìm hiểu về phương pháp niềng răng Ecligner để có thể cân nhắc và đưa ra được quyết định tốt nhất cho bản thân mình. Tốt nhất bạn hãy lựa chọn những địa chỉ chỉnh nha uy tín, được nhiều người lựa chọn để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và sở hữu cho mình nụ cười tự tin với đầy rạng rỡ.

Các liên kết hữu ích về Nha Khoa mà chúng tôi đã tổng hợp được trên các trang Sở Y tế chính thống:
https://videntalcare.com/
https://tapchinhakhoa.net/

http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/co-nen-nho-rang-khon-khong-khi-nao-nen-nho/2279735
http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-boc-rang-su-uy-tin-chat-luong-cao-tai-ha-noi/2279735
http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/top-10-ia-chi-trong-rang-uy-tin-va-an-toan-tai-ha-noi/2279735
http://soytethainguyen.gov.vn/tin-tuc-su-kien/-/asset_publisher/XQT17zvLF0Iw/content/vien-nha-khoa-vidental-ia-chi-cay-ghep-implant-uy-tin-hang-au-tai-ha-noi/2279735