Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu? Chữa tắc vòi trứng ở đâu

Hỏi đápChi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu? Chữa tắc vòi trứng ở đâu

Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền? Là vấn đề nhận được đặt lên hàng đầu và nhận được nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ. Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tìm hiểu về chi phí thông tắc vòi trứng. Hiện nay chi phí thông tắc vòi trứng ở Hà Nội có giá từ 3.000.000 đồng trở lên, tuy nhiên thì giá cả ở mỗi cơ sở lại khác nhau nên chúng tôi chưa giám chắc chắn 100% được.
 
Tắc vòi trứng là gì?
 
Tắc vòi trứng là tình trạng vòi trứng bị nghẽn, hẹp lại khiến cho quá trình trứng và tinh trùng di chuyển đến nhau gặp nhiều khó khăn, ảnh hưởng đến quá trình thụ thai tự nhiên ở nữ giới. 
 
Tắc vòi trứng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, một số nguyên nhân có thể kể đến như: Do vệ sinh vùng kín không sạch sẽ, tắc vòi trứng do viêm nhiễm gây nên, việc nạo phá thai không an toàn gây nên tắc vòi trứng. Ngoài ra, có nhiều trường hợp tắc vòi trứng cũng có thể là do nguy cơ bẩm sinh. Vì vậy, tắc vòi trứng được xem là nguyên nhân chủ yếu gây vô sinh hiếm muộn ở nữ giới.
 
Tắc vòi trứng là gì?
Chị em bị tắc vòi trứng sẽ có những biểu hiện cụ thể như sau:
 

  • Bệnh nhân sẽ có cảm giác khó chịu, sưng tại vùng bụng dưới kèm những biểu hiện như: Đầy hơi, mệt mỏi, đau lưng, có cảm giác muốn đi tiểu nhiều lần.
  • Chị em bị tắc vòi trứng sẽ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, kỳ kì hành kinh bị kéo dài, lượng máu ra bất thường, có thể dẫn đến bị rong kinh kéo dài.
  • Bị tiết dịch âm đạo bất thường, đau rát khi quan hệ tình dục, cơ thể mệt mỏi, khó chịu,…

 
Vì vậy, chị em không nên chủ quan, ngay khi cơ thể xuất hiện một số triệu chứng bất thường trên thì hãy nhanh chóng đi đến ngay những cơ sở y tế để kiểm tra và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.
 
Chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền?
 
Theo các bác sĩ chuyên khoa phụ sản cho biết: Chi phí thông tắc vòi trứng có giá từ 3.000.000 đồng trở lên, tuy nhiên thì không có mức giá cố định, vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:
 
Chi phí thăm khám ban đầu
 
Chi phí thông tắc vòi trứng
Bệnh nhân trước khi thực hiện phẫu thuật thông tắc vòi trứng thì sẽ được các bác sĩ chỉ định tiến hành khám tổng quát bằng mắt thường và sau đó sẽ được chỉ định thực hiện một số xét nghiệm. Đối với quá trình thăm khám và làm xét nghiệm chẩn đoán bệnh ban đầu thì người bệnh sẽ phải chi trả một khoản chi phí.
 
Phụ thuộc vào tình trạng bệnh
 
Sau quá trình thăm khám ban đầu, bác sĩ có thể nắm rõ được tình trạng mắc bệnh của người bệnh. Do đó mức độ tắc vòi trứng của người bệnh cũng ảnh hưởng đến chi phí thông tắc vòi trứng.
 
Bệnh nhân bị tắc vòi trứng ở giai đoạn đầu sẽ có quá trình chữa trị đơn giản và dễ dàng, từ đó mức chi phí cũng sẽ thấp hơn. Còn đối với trường hợp bệnh nhân bị thông tắc vòi trứng mức độ bệnh nặng hơn thì rất khó để chữa khỏi. Do đó, chi phí thông tắc vòi trứng sẽ cao hơn.
 
Tình trạng nặng hay nhẹ chính là một trong những yếu quyết định nhiều vào chi phí. Cho nên, để có nguy cơ giảm thiểu được chi phí thì người bệnh nên chủ động đi khám ngay có bệnh còn nhẹ và chưa biến chứng.
 
Cơ sở y tế thực hiện
 
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế khác nhau, do đó tùy thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn sẽ quyết định phần nào về mức chi phí mổ thông tắc vòi trứng của chị em.
 
Đối với những cơ sở y tế có chất lượng cao, uy tín thì sẽ có mức chi phí cao hơn những cơ sở y tế chui, không chuyên nghiệp. Và mức chi phí điều trị tại phòng khám tư nhân sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn một chút so với bệnh viện công.
 
Chữa tắc vòi trứng ở phòng khám Thái Hà
Kết quả thăm khám và điều trị bệnh đạt kết quả tốt hay không phụ thuộc vào cơ sở y tế bạn lựa chọn. Cho nên, người bệnh không nên quá bận tâm vào mức chi phí mà lựa chọn điều trị tại những cơ sở kém chất lượng, chẳng những tốn kém chi phí và còn mất nhiều thời gian điều trị bệnh mà sức khỏe bị ảnh hưởng đi nhiều.
 
Phụ thuộc vào phương pháp thực hiện thông tắc vòi trứng
 
Phương pháp thông tắc vòi trứng là một trong những yếu tố quyết định trực tiếp đến chi phí thông tắc vòi trứng. Có rất nhiều phương pháp thông tắc vòi trứng, mỗi phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.
 
Đối với các phương pháp điều trị tắc vòi trứng truyền thống sẽ có mức chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, phẫu thuật truyền thống thường mang lại kết quả điều trị không cao, kho có thể điều trị dứt điểm bệnh.
 
Phương pháp thông tắc vòi trứng tiên tiến, hiện đại do ứng dụng công nghệ chữa bệnh cao nên sẽ có mức chi phí cao hơn bình thường. Đổi lại bạn sẽ cho kết quả điều trị cao cho người bệnh và khắc phục được những điểm hạn chế của những phương pháp truyền thống.
 
Tình trạng sức khỏe người bệnh
 
Trong quá trình phẫu thuật mổ thông tắc vòi trứng thì sức khỏe của người bệnh đóng vai trò rất quan trọng. Những người bệnh có sức khỏe ổn định sẽ có quá trình chữa bệnh được hồi phục nhanh hơn, sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
 
Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân có sức khỏe yếu, bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉ dẫn cho bệnh nhân nằm viện để theo dõi tình trạng, bởi vậy mức chi phí sẽ tăng thêm hơn bình thường.
 
Như vậy, tình trạng sức khỏe người bệnh sẽ làm ảnh hưởng đến chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền. Vì vậy, chị em nên có chế độ sinh hoạt khoa học, quan tâm chăm sóc cơ thể mình thật tốt để giúp cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi mà có giúp giảm một khoản chi phí điều trị thông tắc vòi trứng.
 
Chi phí phát sinh sau phẫu thuật
 
Ngoài những yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí thông tắc vòi trứng trên còn bao gồm một số khoản chi phí phát sinh như: Chi phí đi lại, chi phí tái khám, chi phí thuốc,….
 
Do bị ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố như trên nên đưa lên mức chi phí cụ thể về vấn đề chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu không hề rễ ràng. Để biết chính xác và chi tiết hơn về chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu thì các bạn nên chủ động đi khám tại những cơ sở uy tín để được bác sĩ thăm khám hỗ trợ về quy trình điều trị bệnh cũng như tư vấn về mức chi phí cụ thể hơn.
 
Chữa tắc vòi trứng ở đâu uy tín tại phòng khám đa khoa Thái Hà
 
Phòng khám số 11 đa khoa Thái Hà là địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội hiện nay. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển phòng khám đã đạt được nhiều đánh giá tốt từ phía bệnh nhân. Nếu chị em đang băn khoăn không biết lựa chọn chữa tắc vòi trứng ở đâu có thể lựa chọn phòng khám Thái Hà.
 
Chữa tắc vòi trứng ở phòng khám Thái Hà
Phòng khám đa khoa Thái Hà được trang bị hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu và được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ những nước có nền y học phát triển. Bên cạnh đó nơi đây còn sở hữu đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa có chuyên môn giỏi và có kinh nghiệm lâu năm, luôn cho kết quả thăm khám và điều trị chính xác và an toàn nhất.
 
Để có quá trình phẫu thuật thông tắc vòi trứng được đảm bảo, đạt kết quả tốt nhất. Hiện nay, phòng khám Thái Hà đang ứng dụng phương pháp chữa thông tắc vòi trứng hiện đại, tiên tiến. Cho nên, ca phẫu thuật được diễn ra đảm bảo an toàn, hạn chế được mọi biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.
 
Chị em khi lựa chọn thực hiện điều trị thông tắc vòi trứng tại đây mọi thủ tục cá nhân và bệnh án sẽ được bảo mật tuyệt đối. Cùng với đó, thủ tục thăm khám và điều trị sẽ được hướng dẫn làm nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu.
 
Mức chi phí thực hiện thông tắc vòi trứng tại đây luôn được công khai rõ ràng, đầy đủ các khoản chi phí trước khi tiến hành điều trị. Nhờ đó mà chị em có thể chủ động hơn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với mức kinh tế của mình.
 
Hiện nay, phòng khám đang diễn ra chương trình ưu đãi hấp dẫn với 2 hạng mục chính:
 

  • Khám tổng quát bệnh phụ khoa chỉ với giá 320.000 đồng.
  • Giảm thêm 30% chi phí thực hiện tiểu phẫu thông tắc vòi trứng.

 
Chị em muốn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn này chỉ cần gọi đến số hotline trên trang web phòng khám, hoặc nhấn vào link chat miễn phí để đặt lịch khám trước và nhận được mức ưu đãi trên nhé.
 
Trên đây là những chia sẻ về vấn đề chi phí thông tắc vòi trứng hết bao nhiêu tiền. Mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào nắm rõ được những kiến thức bổ ích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy nhấp vào khu chat dưới đây để được các chuyên gia hỗ trợ đầy đủ thêm nhé.