Ngày 24-25 tháng 8 năm 2017, Thực hiện theo quyết định 1246/QĐ-BYT ngày 31/3/2017 của Bộ Y tế Tập huấn về kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn do Cán bộ Tổ An toàn thực phẩm thuộc Đội Y tế dự phòng huyện Hòa Vang to chức, đối tượng tham gia gồm lãnh đạo và cấp dưỡng bếp ăn tập thể trường học, nhóm trẻ gia đình, bếp ăn tập thể doanh nghiệp, trung tâm lưu trú, căng tin ăn uống và cán bộ chuyên trách an toàn thực phẩm 11 xã
KS Nguyễn Thị Hiếu, đội phó YTDP
Bài viết liên quan:
Chương trình sinh hoạt khoa học “Nâng cao hiệu quả cấp cứu hội chứng vành cấp ngay từ tuyến y tế cơ ...
Trung tâm y tế huyện Hòa Vang tổ chức thành công Hội thi tay nghề giỏi năm 2024
NHNN yêu cầu đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt
Thư mời chào giá dịch vụ kiểm tra hoạt động, bảo dưỡng, không bao gồm phụ tùng thay thế cho hệ thống...
Thông báo xếp cấp chuyên môn kỹ thuật cơ sở khám bệnh, chữa bệnh
Thư mời chào giá mua sắm, in ấn biểu mẫu phục vụ công tác chuyên môn đến cuối năm 2023