Hội nghị sơ kết công tác y tế 6 tháng đầu năm Và triển khai phương hướng 6 tháng cuối năm 2023

Chiều ngày 18/7/2023 Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

Tham dự Hội nghị có BsCKII Võ Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm, Bs Trần Sỹ – Phó bí thư, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; BsCKI Bùi Thanh Vinh- Phó giám đốc cùng tất cả các đồng chí Trưởng khoa/phòng/trạm Y tế; Điều dưỡng trưởng, Kỹ thuật viên trưởng các khoa.

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; báo cáo công tác tài chính 6 tháng đầu năm;  3 báo cáo tham luận đại diên cho 3 Khối (Bệnh viện, YTDP, Trạm Y tế xã) và các ý kiến tham gia thảo luận tại Hội nghị.

Trong thời gian qua, Trung tâm Y tế Hòa Vang đã tổ chức triển khai đồng bộ các nhiệm vụ chuyên môn khám chữa bệnh từ Trạm Y tế xã đến Bệnh viện đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Tại Hội nghị, đã tuyên dương khen thưởng 03 tập thể đã có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm 2023. Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, BsCKII Võ Quang Vinh- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, viên chức, người lao động trong thời gian qua và biểu dương những thành tích các khoa/phòng/trạm đã đạt được. Đồng thời mong muốn tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang đoàn kết, đồng lòng khắc phục những khó khăn, tồn tại, phát huy những kết quả đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Hội nghị

Bs Ck2 Võ Quang Vinh – Giám đôc Trung tâm chủ trì hội nghị
Bs Ck1 Lê Huy Vũ – TP KHNV Báo cáo tại hội nghị
Phần trao thưởng cho 3 tập thể có thành tích xuất sắc

Tin, bài: TP Điều dưỡng Đặng Thị Công