Trung thu yêu thương cho bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa huyện Hòa Vang

Chiều ngày 14 tháng 9 năm 2016  nhằm ngày 14 tháng 8 âm lịch, tại bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Vang, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức chương trình “Trung thu yêu thương”, trao tặng 50 phần quà tới các bệnh nhân nhi đang điều trị tại khoa Nhi bệnh viện.
“Trung thu yêu thương” là chương trình được sự hỗ trợ kinh phí từ các tấm lòng hảo tâm của các cán bộ viên chức công tác tại bệnh viện nhằm giúp các em đón một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa.
Chương trình đã mang đến cho các bệnh nhi những giây phút ấm áp và ý nghĩa. Với các hoạt động vui chơi bổ ích, các em nhỏ đã hòa mình vào chương trình văn nghệ, xem múa lân. Không khí ngày hội Trung thu đã xóa tan những buồn bã, đã phần nào xoa dịu nỗi đau bệnh tật cho các em. Tiếng cười trong veo, tiếng hát hồn nhiên trong trẻo của trẻ thơ đã xua tan những mệt nhọc và đau đớn của các em trong quá trình nằm viện.
Thay lời muốn nói những người thực hiện chương trình “Trung thu yêu thương” tại bệnh viện Đa khoa huyện Hòa Vang chỉ mong muốn: “Gieo yêu thương, gặt hạnh phúc” và chúc các em mau khỏi bệnh về với gia đình, bạn bè và thầy cô trong những ngày đầu của năm học mới./.
Một số hình ảnh:

trung-thu-4

trung-thu-3

trung-thu-2

 

trung-thu-6

trung-thu-7

trung-thu-8

trung-thu-1

trung-thu-5

Tin bài: Đặng Thị Công, P.Phòng KHTH