Lãnh đạo Thành uỷ, HĐND Thành phố Đà Nẵng thăm và chúc tết TTYT huyện Hoà Vang

Sáng nay, ngày 25/01/2024, BGĐ cùng cán bộ chủ chốt TTYT huyện Hoà Vang đã tiếp Đoàn lãnh đạo Thành phố Đà Nẵng về thăm, chúc Tết tại Bệnh viện do bà Nguyễn Thị Anh Thi, Thành ủy viên – Phó chủ tịch HĐND TP làm Trưởng đoàn. Thay mặt TTYT huyện Hoà Vang, Bs CK2. Võ Quang Vinh, Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Trung tâm có báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Nhìn chung trong năm 2023, với khó khăn chung của toàn Ngành y tế sau đại dịch Covid-19, Trung tâm cũng còn rất nhiều khó khăn về mọi mặt, trong đó khó khăn lớn nhất là về nhân lực đặc biệt là nguồn nhân lực bác sỹ, nhưng tập thể lãnh đạo Trung tâm cùng với đội ngũ y, bác sỹ đã quyết tâm đoàn kết thực hiện đạt cơ bản các chỉ tiêu và hoàn thành tốt 03 nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của đơn vị. Trong năm 2024 Trung tâm cũng còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, trong đó tình hình nhân lực của Trung tâm đang còn thiếu, nhất là vị trí việc làm bác sỹ do trong năm 2023 cũng chỉ tuyển được 1/3 nhu cầu, nhưng với các bác sỹ mới tuyển dụng thì cần phải đào tạo, trau dồi kiến thức, thực hành chuyên môn 12 tháng mới có thể tham gia thực hiện công tác khám chữa bệnh một cách độc lập được. Tuy vậy, toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Y tế luôn đoàn kết, nỗ lực để nâng cao chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn trong thời gian đến.

Thay mặt lãnh đạo Thành phố, bà Nguyễn Thị Anh Thi đánh giá cao nổ lực của tập thể lãnh đạo TTYT huyện Hoà Vang và đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm đã đoàn kết, cố gắng vượt qua những khó khăn, vướng mắc trong thời gian qua và đã thực hiện cơ bản nhiệm vụ được giao, nhân dịp năm mới, đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024, lãnh đạo Thành ủy, HĐND thành phố Đà Nẵng tặng quà và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức toàn Trung tâm Y tế huyện Hoà Vang mạnh khỏe, an khang, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe nhân dân trên địa bàn huyện.

Bà Nguyễn Thị Anh Thi, Thành ủy viên – Phó chủ tịch HĐND TP làm Trưởng đoàn

Bs CK2. Võ Quang Vinh thay mặt lãnh đạo TTYT huyện Hoà Vang, xin cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tthành phố và xin tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, đồng thời cũng rất mong nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo Thành phố cũng như các Sở, Ban, Ngành của Thành phố để giúp TTYT huyện Hoà Vang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như ngày càng phát triển vững bền.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND thành phố Đà Nẵng tặng quà và chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức toàn Trung tâm Y tế huyện Hoà Vang

Tin và ảnh: Bs CK1. Đặng Công Quýt – Trưởng khoa Khám bệnh