Giải bóng đá “mini nữ” chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08.3

Nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm trong đơn vị, vừa tạo sân chơi cho các đoàn viên công đoàn rèn luyện sức khỏe để công tác tốt. Nhân dịp 08.3 vừa qua, BCH Đoàn thanh niên cùng với BCH Công đoàn Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang đã tổ chức giải bóng đá mini 5 người trên sân cỏ nhân tạo.

Lế khai mạc

Tham dự giải các đoàn viên công đoàn được ghép thành 4 đội bóng gồm: Khối Lâm sàng, Khối Dược-Cận Lâm sàng, Khối Hành chính và Khối Dự phòng-11 trạm Y tế. Luật thi đấu, áp dụng Luật bóng đá 5 người của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Mặc dù chỉ là giải phong trào của Trung tâm nhưng không khí chuẩn bị của các đội rất chu đáo, háo hức mong đến giờ thi đấu. Giải còn được đông đảo các viên chức, người lao động (dù không trực tiếp thi đấu) đến sân cổ vũ.

Các đội tham gia

Đúng 15h ngày 03/3/ 2023 Lễ khai mạc giải đã diễn ra. Phát biểu khai mạc giải Bs Trần Sỹ-phó bí thư, phó giám đốc-Trưởng ban tổ chức đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giải là tạo phong trào rèn luyện thể thao để hoàn thành  tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, qua giải lần này còn thắt chặt tinh thần đoàn kết đồng nghiệp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhằm đem lại hiệu quả làm việc cao hơn. Từ ý nghĩa trên, Bs Sỹ nhấn mạnh đế việc các cầu thủ thi đấu hết mình trên tinh thần cao thượng, không được vì quá ham bóng mà gây chấn thương cho đồng nghiệp.

Đại diện vận động viên tham gia đọc lời tuyên thệ

Qua buổi chiều thi đấu(4 trận) có tổng cộng 15 bàn thắng được ghi, bình quân 3,75 bàn/trận. Kết quả chung cuộc đội Khối Dược-Cận Lâm sàng vô địch, đội Khối Dự phòng-11 trạm Y tế đạt giải Nhì, đội Khối Lâm sàng đạt giải Ba, đội Khối hành chính đạt giải phong cách.

Đội khối Dược – Cận Lâm Sàng vô địch giải

Giải đã khép lại nhưng dư âm vẫn còn được các viên chức, người lao động Trung tâm bàn tán đến những bàn thắng đẹp, những pha bóng hay. Qua giải lần này ban tổ chức cũng đã rút ra nhiều kinh nghiệm để tổ chức các giải phong trào của Trung tâm sau này.

Tin bài: CN Trần Bảo Nhân Bí thư đoàn thanh niên TTYT Hòa Vang