Sáng nay 17-8, Bệnh viện Dã chiến Hòa Vang làm thủ tục xuất viện cho 3 bệnh nhân: BN 492, BN 555, BN 819 cùng ngụ tại Quảng Nam.
Hiện tại người bệnh không có dấu hiệu lâm sàng, các kết quả xét nghiệm trong giới hạn bình thường, xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính từ 3 đến 4 lần.
Bệnh viện dã chiến Hòa Vang bố trí phương tiện đưa các bệnh nhân về nhà. Theo quy định của Bộ Y tế về việc theo dõi y tế tại nhà sau khi ra viện (Tại Quyết định 3351/QĐ-BYTngày 29/7/2020 của Bộ Y tế). Hướng dẫn người bệnh sau khi ra viện phải thực hiện tốt và phối hợp với chính quyền địa phương thực hiện cách ly người bệnh tại nơi cư trú 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.





Bài viết liên quan:
Báo cáo cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2021
Quyết định về việc phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu Gói thầu Dịch vụ xét nghiệm nước RO chạy thậ...
Tình người đong đầy trong hoạt động thiện nguyện!
Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia và tháng tiêu dùng số
BV Đà Nẵng hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh theo đề án 1816 năm 2024...
Thư mời chào giá mua sắm hệ thống khí y tế 2021
