Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020)

Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020), sáng ngày 25-2, Thường trực Hội đồng nhân dân thành phố do đồng chí Nguyễn Nho Trung Chủ tịch HĐND Thành phố Đà nẵng làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang

Đến thăm Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang và Trạm Y tế xã Hòa Phong, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Nguyễn Nho Trung ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Trung tâm trong nhiều năm qua trong nhiều lĩnh vực: điều trị, dự phòng và tuyến y tế cơ sở.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Nguyễn Nho Trung gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến toàn thể cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên Trung tâm  nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27 tháng 2; đồng thời rất ủng hộ định hướng phát triển của Trung tâm trong thời gian đến. Đoàn cũng rất mong đợi vào kết quả của việc triển khai  “Đơn vị vệ tinh” của Bệnh viện Đà Nẵng để  giảm tải bệnh nhân ở tuyến trên và nâng cao năng lực điều trị tại tuyến y tế cơ sở.

Trong những ngày này Trung tâm cũng nhận được những tình cảm tốt đẹp của Huyện Ủy, UBND, HDND, Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện Hòa Vang, các Ban nghành, đoàn thể và Lãnh đạo 11 xã. Xin chân thành gởi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các quý vị. Chắc chắn rằng với những lời động viên kịp thời này sẽ giúp chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ, cùng chung tay phòng chống  dịch COVID- 19 tốt nhất trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Nho Trung thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang
Đồng chí Trần Văn Trường Bí Thư Huyện Ủy, và đại diện HDDND,UBND, Ủy Ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam Huyện Hòa Vang cũng đến thăm và chúc mừng cán bộ, y bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang